กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี

กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี คือคำถามอันดับต้นๆ ของนักเดินทางที่กำลังมองหา กระเป๋าเดินทางซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ใช้ในการบรรจุของใช้และสิ่งของจำเป็นเพื่อติดตัวในการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ โดยกระเป๋าเดินทางจะได้รับการออกแบบเพื่อความสะดวกและรองรับกับประเภทการใช้งาน ซึ่งผู้ออกแบบจะมีการดีไซน์รูปทรงและลักษณะการใช้งานให้เหมาะสมกับประเภทของกิจกรรม เราจึงมักเห็นฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน โดยใน 1 ปีเราควรจะหาเวลาให้รางวัลกับตัวเองด้วยการเดินทางท่องเที่ยว และควรเลือกกระเป๋าเดินทางให้เหมาะสมกับ lifestyle และจุดหมายปลายทางของการเดินทาง ในวันนี้เราจึงมีข้อมูลดีๆเพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าเดินทางให้เหมาะสมกับการใช้งานและสามารถนำข้อมูลประกอบการตัดสินใจเพื่อให้สามารถซื้อสินค้าให้คุ้มค่ามากที่สุด เราจึงขอแนะนำ

10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี

ImageProduct namePriceซื้อได้ที่ไหน

กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี

กระเป๋าเดินทางรุ่น Vintage Aluminium 20 นิ้ว

4,590 บาท

Shopee

กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี

กระเป๋าเดินทางล้อลาก(V12)ขนาด 20 นิ้ว วัสดุพลาสติก ABS+โพลีคาร์บอเนต

859 บาท

Shopee

กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี

Polo กระเป๋าเดินทาง ล้อลาก ระบบรหัสล๊อค เซ็ทคู่ 18 นิ้ว/12 นิ้ว รุ่น 98818 (Brown)

799 บาท

Shopee

กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี

GP-SU-20 กระเป๋าเดินทางล้อลาก ขนาด 20 นิ้ว QIQKEE POLO FAMILY

729 บาท

Shopee

กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี

28 นิ้ว สีเทาดำ ของแท้ SHISEIDO แข็งแรง กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าล้อลาก 28 นิ้ว 4ล้อลาก เสียงเงียบ

1,299 บาท

Shopee

กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี

กระเป๋าเดินทางล้อลาก ขนาด 20 นิ้ว รุ่น A008 Pastel Series

1,049 บาท

Shopee

กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี

กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว 8 ล้อคู่ 360 ํ POLYCARBONATE รุ่น GTC02

659-1,590 บาท

Shopee

กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี

กระเป๋าเดินทาง8ล้อ360POLYCARBONATEรุ่งGTC10

699-850 บาท

Shopee

กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี

Merc Gears กระเป๋าเดินทางขนาด 26 นิ้ว โครงอะลูมิเนียม รุ่น Vintage (V02) New Lock ABS+PC

2,790 บาท

Shopee

กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี

กระเป๋าเดินทาง Fashion Red

2,390 - 3,590 บาท

Shopee

1.กระเป๋าเดินทาง Vintage Aluminium 20 นิ้ว
เป็นกระเป๋าเดินทางขนาด 20 นิ้ว ที่เรียกได้ว่า เรียบหรู คลาสสิค ทนทานอย่างมาก ทำด้วยโลหะ อะลูมิเนียมแท้ โครงกรอบและมุมกระเป๋าหุ้มมาอย่างดี ทนแรงกระแทก  พร้อม 8 ล้อหมุนได้รอบทิศทาง ติดตั้งระบบล๊อก ด้วยมาตรฐานอเมริการ Lock TSA ล๊อตด้วยรหัส 3 หลัก
ภายในบุด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ จัดแบ่งช่องใส่สัมภาระ ได้อย่างเป็นสัดเป็นส่วน
ขนาดกระเป๋า 20 นิ้ว (23 x 35 x 55 ซม) ปริมาตร 35 ลิตร น้ำหนัก 3.9 ก.ก
ขอแนะนำสำหรับคนที่ต้องเดินทางไกล ต้องการความมั่นใจ เพื่อให้การเดินทางเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่มีเรื่องให้หนักใจ

2.กระเป๋าเดินทาง ขนาด 20 นิ้ว ทำจากวัสดุพลาสติก ABSและโพลีคาร์บอเนต
สำหรับรุ่นนี้มีจุดเด่นที่วัสดุในการผลิตมีความแข็งแรงแต่น้ำหนักเบา มีขนาดกะทัดรัดและมีความแข็งแรง ในส่วนของล้อสามารถหมุน 360 องศา ช่วยให้การเคลื่อนที่สามารถทำได้ดี มีระบบล็อคใช้รหัส 3 หลักเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งาน พร้อมกับออฟชั่นด้านข้างกระเป๋าที่สามารถดึงออกมาใช้เป็นที่แขวนสัมภาระ บริเวณก้านจับผลิตด้วยวัสดุที่แข็งแรง จึงเป็นอีกหนึ่งรุ่นของกระเป๋าเดินทาง ที่ได้รับการออกแบบรองรับการใช้งานนักเดินทางได้เป็นอย่างดี

3.กระเป๋าเดินทาง8ล้อ360POLYCARBONATEรุ่งGTC10
ความพิเศษของกระเป๋าเดินทาง รุ่นนี้คือการออกแบบดีไซน์ให้มี8ล้อ หรือ 4 คู่ เพื่อความแข็งแรงและสามารถผ่อนแรงในการเคลื่อนย้ายกระเป๋า สำหรับวัสดุในการผลิตทำจากโพลีคาร์บอเนตที่มีคุณสมบัติพิเศษคือน้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทานและบริเวณพื้นผิวของกระเป๋ามีการเคลือบแก้วทั้งใบเพื่อให้สามารถกันน้ำ เรียกได้ว่าอีกรุ่นกระเป๋าเดินทาง ที่ได้รับความนิยมและถูกใจผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่สวยงามทันสมัยแถมมีความแข็งแรง ทนทานสามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานโดยมีให้เลือก 2 ขณะก็คือ

3.1 ขนาด 20 นิ้ว  35*22*56cm
3.2 ขนาด 24 นิ้ว  41*26*66cm

4.GP-SU-20 กระเป๋าเดินทางล้อลาก ขนาด 20 นิ้ว QIQKEE POLO FAMILY
เป็นกระเป๋าเดินทางขนาด 20 นิ้ว อีกรุ่น ที่ยอดนิยม ทำด้วยวัสดุ ABS (อะคริโลไนไตร์-บิวทาไดอีน สไตรีน) เป็นวัสดุแข็งแรงทนทานอีกชนิดหนึ่ง รับแรงกระแทกได้ดี ที่สำคัญมีความเหนียว ยืดหยุ่นได้ดี และยังมีวัสดุกันกระแทกที่มุมบนของกระเป๋า ภายในกระเป๋ากว้าง มีพื้นที่ใช้งานเยอะ ระบบล๊อกมาตรฐาน 3 หลัก เพีอความปลอดภัยกับสัมภาระในกระเป๋า ล้อหมุนได้รอบทิศทาง 360 องศา คันชักปรับได้ 2 ระดับ
ขนาดกระเป๋า 20 นิ้ว (57 x 36 x 21 ซม) น้ำหนัก 2.5 กก.

5. Polo กระเป๋าเดินทาง ล้อลาก ระบบรหัสล๊อค เซ็ทคู่ 18 นิ้ว/12 นิ้ว รุ่น 98818 (Brown)
กระเป๋าเดินทาง  Polo สำหรับกระเป๋ารุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เรียบหรูดูดีแต่มีราคาย่อมเยา โดยวัสดุภายนอกทำโดย PVC เคลือบเงาด้วยความหนา สามารถกันความชื้นจากภายนอกและจุดเด่นสามารถทำความสะอาดได้ง่าย เป็นรุ่นยอดนิยมเนื่องจากจ่าย 1 ได้ถึง 2 ใบ ซึ่งรุ่นนี้คุณจะได้กระเป๋าขนาด 18 นิ้วและขนาด 12 นิ้วในราคาเดียว  พร้อมทั้งมีระบบล็อคกุญแจ 3 รหัส ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน

6.กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว 8 ล้อคู่ 360องศา POLYCARBONATE รุ่น GTC03 Black
เป็นกระเป๋าเดินทาง ที่มีการดีไซน์ได้ทันสมัยผลิตด้วยวัสดุโพลีคาร์บอเนตที่มีความแข็งแรงทนต่อแรงกระแทกและบริเวณรอบกระเป๋ามีการเคลือบแก้วเพื่อป้องกันความชื้นและป้องกันน้ำ ซึ่งในการเดินทางเราไม่สามารถทราบได้เลยว่าปลายทางข้างหน้าจะต้องเจอกับละอองฝนหรือไม่ การเลือกกระเป๋ารุ่นนี้จึงช่วยป้องกันเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่อาจจะเกิดขึ้นช่วยให้กระเป๋าของคุณไม่เจอปัญหาโดนฝนซึมเข้าไปทำให้เสื้อผ้าของคุณเปียกถึงภายใน และรุ่นนี้ยังมีจุดเด่นที่น่าสนใจก็คือการออกแบบล้อคู่จำนวน 8 ล้อ สามารถหมุนได้ 360 องศา

7. กระเป๋าเดินทางล้อลาก ขนาด 20 นิ้ว รุ่น A008 Pastel Series
กระเป๋าเดินทาง  MOOF(มูฟ) เป็นกระเป๋าเดินทางที่มีสีสันน่ารัก โดยมีการออกแบบเป็นลักษณะสีพาสเทล ผลิตด้วยวัสดุจากไฟเบอร์ที่มีคุณภาพสูงและบริเวณภายนอกบริเวณกระเป๋าสามารถป้องกันละอองน้ำและสามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่ายอีกทั้งบริเวณที่ด้านจับผลิตด้วยเหล็กคุณภาพดีที่มีความแข็งแรงและมีน้ำหนักเบา สำหรับระบบการล็อคกระเป๋านั้นมีการออกแบบเข้ารหัส 3 ตัวเพื่อความปลอดภัยและล้อกระเป๋าสามารถหมุนได้ 360 องศา ที่สำคัญกระเป๋าเดินทาง มีการรับประกันสินค้า 1 ปีสามารถสร้างความอุ่นใจให้กับผู้ใช้งานได้อย่างดี

8.กระเป๋าเดินทางล้อลาก28 นิ้ว สี BRONZE ของแท้ SHISEIDO
กระเป๋าเดินทาง  SHISEIDO  เป็นกระเป๋าที่มีน้ำหนักเบาผลิตจากวัสดุไฟเบอร์อย่างดี มีความแข็งแรงทำให้ขนย้ายสะดวกและเป็นสินค้าที่ผลิตและควบคุมภายใต้แบรนด์ชิเชโด้ โดยเป็นสินค้าแบรนด์ยอดนิยมจึงสามารถมั่นใจในคุณภาพและการผลิตกระเป๋าเดินทาง ที่ได้มาตรฐานระดับสากล จึงมั่นใจได้ในการเลือกสินค้าชนิดนี้มาเป็นของใช้คู่ใจสำหรับนักเดินทาง อีกทั้งยังมีขนาดใหญ่ถึง 28 นิ้วช่วยให้เราสามารถบรรจุสิ่งของได้มากขึ้น

9.Merc Gears กระเป๋าเดินทางขนาด 26 นิ้ว โครงอะลูมิเนียม รุ่น Vintage (V02) New Lock ABS+PC
กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อ Merc Gears โครงกระเป๋าทำด้วยอลูมิเนียม เสริมโครงสร้างกระเป๋าให้แข็งแรง ส่วนด้านนอกกระเป๋า ผลิตจากวัสดุเนื้อพลาสติก ABS เสริมด้วยโพลีคาร์บอเนต ที่ให้ความแข็งแรงมากกว่าพลาสติกธรรมดา มีความเหนียวยืดหยุ่น ไม่แตกหักง่าย ที่สำคัญน้ำหนักเบา
ประกอบด้วยล้อ 4 ล้อ ออกแบบมาให้หมุนได้รอบทิศ กระเป๋าลากลื่น ไม่สะดุด ใช้ระบบล๊อกแบบมาตรฐาน TSA
มือจับทำจากอลูมิเนียม ทำให้รับน้ำหนักการลากได้ดี ปรับได้ 2 ระดับ
ด้านในของกระเป๋า บุด้วยโพลีเอสเตอร์ ช่องกระเป๋าแบ่งอย่างเป็นสัดส่วน มีช่องซิป เพื่อไว้เก็บของให้เป็นระเบียบเรยบร้อย พร้อมสายรัดไขว้ เพื่อไม่ให้สิ่งของอยู่กับที ไม่เลื่อนไหลมารวมกัน
กระเป๋าขนาด 26 นิ้ว (70 x 42 x 25 ซม) น้ำหนัก 5.1 กก 

10.กระเป๋าเดินทาง Fashion Red
ขอแนะนำ กระเป๋าเดินทาง ดีไซน์ แฟชั่น เอาใจคนชอบสีสัน เพื่อให้การเดินทางยังคงไลฟ์สไตล์ได้อย่างใจ แต่ก็ยังคงความแข็งแรงทนทน ไว้พร้อมเหมือนเดิม
กระเป๋าเดินทางรุ่น Fashion Series ทำจากวัสดุ ABS และเสริมด้วย โพลีคาร์บอเนต  และโครงเป็นอลูมินเนียมให้กระเป๋าคงความแข็งแรง และขอบอลูมิเนียมที่ขอบ กันกระแทก
ใช้ระบบล๊อกมาตรฐาน TSA ล๊อกด้วยรหัส 3 หลัก
ล้อ 8 ล้อ หมุนได้รอบทิศทาง